chất lượng xe chuyên dùng

Trước đơn hàng sản xuất ngày càng tăng Công ty TNHH Khang Minh đã và đang tiến hàng mở rộng thêm nhà máy thứ 3 có diện tích trên 10.000 m2.

chất lượng xe chuyên dùng

(tinnhanhmoitruong.vn)- Xuất hiện trên thị trường trong nước từ năm 2009 đến nay, các loại xe chuyên dùng Khang Minh như xe gom rác, xe cuốn ép rác, xe cẩu kéo, xe cứu hộ, … đã đón nhận được sự ủng hộ tích cực từ phía khách hàng.

Xe chuyên dùng Khang Minh

(Vietnamnet.vn) Xuất hiện trên thị trường trong nước từ năm 2009, đến nay các loại xe chuyên dùng do Khang Minh sản xuất và lắp ráp đã đón nhận được những sự ủng hộ tích cực từ phía khách hàng ở khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Xe chuyên dùng Khang Minh (xe cuốn ép rác, xe gom rác, xe cẩu kéo, xe cứu hộ, xe bồn téc …), các linh kiện chính của xe như cabin, chassis nhập từ các hãng nổi tiếng như Hyundai, Hino, Isuzu, Daewoo… Phần chuyên dùng được sản xuất, lắp ráp tại Nhà máy ô tô chuyên dùng Khang Minh. Mỗi loại xe cung cấp ra thị trường đều mang những dấu ấn riêng, chứng tỏ sự chuyên nghiệp của Khang Minh.

gd xe chuyên dùng khang minh

(DĐDN) - Đã có thời điểm, xe chuyên dùng Khang Minh phát triển chậm lại do khó khăn chung của đất nước và của chính DN. Vượt qua những trở ngại đó, Công ty TNHH Khang Minh đang quyết tâm đầu tư mở rộng sản phầm. Báo Diễn đàn Doanh nghiệp đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Minh Cường, Giám đốc Công ty để hiểu rõ hơn về nỗ lực phát triển xe chuyên dùng của DN

- Hơn 5 năm chính thức đi vào lắp ráp và sản xuất xe chuyên dùng, các sản phẩm của công ty đến nay đã phát triển và chiếm lĩnh thị trường trong nước ra sao?

thương hiệu xe chuyên dùng việt

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thương mại các loại ô tô nhập khẩu, Công ty TNHH Khang Minh đã nhìn thấy thị trường xe chuyên dùng còn rất nhiều tiềm năng để khai thác.