Trước đơn hàng sản xuất ngày càng tăng Công ty TNHH Khang Minh đã và đang tiến hàng mở rộng thêm nhà máy thứ 3 có diện tích trên 10.000 m2.

Xe chuyên dùng do Khang Minh sản xuất có độ bền được thể hiện bằng việc bảo hành lên đến 5 năm. Các đơn đặt hàng sản xuất của công ty đã ngày càng minh chứng sản phẩm có chất lượng cao, uy tín, đó là sự tin tưởng sử dụng và đánh giá của các khách hàng từ đó mà công ty có được sản lượng sản xuất và đơn hàng rất lớn từ phía các đối tác và khách hàng của công ty.

xe cho rac thung roi

Xe chở rác thùng rời

Ngoài mẫu mã đẹp, vật liệu chế tạo sản xuất các xe chuyên dùng của công ty càng được đề cao số 1. Các vật tư đầu vào được nhà máy lựa chọn từ những nhà cung cấp có uy tín, thương hiệu lớn trên thế giới. Vật liệu cơ khí được càng hãng nổi tiếng cung cấp từ Châu Âu.

xe ep cho rac hino 14m2

Xe ép chở rác HINO 14m3

Trong quá trình sản xuất đội ngũ cán bộ kỹ thuật giám sát chặt chẽ các công đoạn , mỗi chi tiết sản phẩm đều được chăm chút tỷ mỷ tạo lên các sản phẩm tốt, bền nhất. Tất cả các sản phẩm của Khangminhauto đều là sự kết tinh trong đó là tính kỷ luật cao trong công việc, tư duy sáng tạo, làm việc và công hiến , đam mê khoa học của tập thể CBCNV công ty.

Xe oto cho bun

Xe ô tô chở bùn

Hiện tại do đơn hàng nhiều, Công ty đã và đang tiến hàng mở rộng thêm một nhà máy có diện tích trên 10.000 m2 để đáp ứng nhu cầu từ khách hàng, đây là nhà máy thứ 3 trong hệ thống các nhà máy của công ty.

Xe keo cho xe xzu

Xe kéo chở xe XZU

Trong thời gian này, công ty cũng có nhiều hoạt động nhằm chào mừng 19 năm thành lập tổ hợp tác và 15 năm thành lập công ty ( 1997-2016 : 19 năm thành lập tổ hợp tác Minh Cường, 2001-2016 : 15 năm thành lập công ty TNHH Khang minh).

Xe bon c&c lpg

Xe bồn C&C LPG

Website: www.khangminhauto.com.vn

Minh Tuấn