Liên hệ tư vấn về sản phẩm 24/24

 Hotline:0943139889

Hoặc gửi thắc mắc về hòm thư Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Xe chở ô tô con (Car Carrier)

Xe chở ô tô con Khang Minh được thiết kế để vận chuyển xe mới được sản xuất đến trung tâm giao hàng hoặc cảng vận chuyển.

Các xe chở ô tô con được trang bị tính năng một boong nâng giúp tăng gấp đôi hiệu quả vận chuyển bằng cách cho phép xe được lưu trữ trên hai tầng.

XE CHỞ Ô TÔ CON HD120

Xe chở ô tô con

Thông số kỹ thuật XE CHỞ Ô TÔ CON HD120:

Xe cơ sở

Động cơ

 D6BR, D6DA19

Chiều dài cơ sở

 4,895mm

Kích thước

 9,540 x 2,490 x 3,075

Thân xe

Độ rộng sàn

 2,260

Độ dài sàn trên

 8,960mm

Độ dài sàn dưới

 6,740mm

Khả năng chuyên trở

4~5 Cars

XE CHỞ Ô TÔ CON HD260

 

 Xe chở ô tô con

Thông số kỹ thuật XE CHỞ Ô TÔ CON HD260:

Xe cơ sở

Động cơ

D6AC, D6CB3H

Chiều dài cơ sở

5,650(4,350+1,300)mm

Kích thước

10,275 x 2,495 x 3,520

Thân xe

Độ rộng sàn

2,260

Độ dài sàn trên

8,960mm

Độ dài sàn dưới

6,740mm

Khả năng chuyên trở

7~8 Cars (With Trailer)

 

Giới thiệu  XE CHỞ Ô TÔ CON HD120:

- Xe chở ô tô con là một dạng xe khác của xe cứu hộ giao thông.

- Cứu hộ giao thông là việc phải huy động thêm các nguồn lực khác từ các thiết bị chuyên dùng đặt trên xe cứu hộ như cần cẩu, tời, kích khí nén hoặc phối hợp với một xe cứu hộ khác, một thiết bị khác. Điều này thường xảy ra với các ô tô bị lật đổ, bị rơi xuống địa hình sông hồ, bị lao xuống vực,... 

- Xe cứu hộ cẩu kéo Khang Minh Hino được chế tạo trên nền xe cơ sở Hino, trên xe được lắp đặt các thiết bị:

+ Sàn chở xe: là một mặt sàn bằng kim loại đặt trên lưng xe cứu hộ có khả năng trượt xuống đường để dễ dàng đưa các ô tô hỏng lên, sau khi cố định chiếc xe hỏng vào sàn bằng các dây tăng chuyên dùng, sàn sẽ mang chiếc xe hỏng lên lưng xe cứu hộ để chở đi.

+ Dây tăng là một thiết bị cầm tay có một đoạn dây bạt hoặc dây xích, một đầu là chiếc khóa có cấu tạo đặc biệt giúp nhân viên cứu hộ có thể trói chặt các lốp của chiếc xe hỏng vào sàn xe cứu hộ hoặc vào cần xe cứu hộ.

+ Cần kéo xe: là một thiết bị như một chiếc cần cẩu nhỏ được lắp phía sau, dưới gầm xe cứu hộ, nó có thể kẹp chặt 2 lốp trước của xe hỏng, nâng nửa trước hoặc sau của chiếc xe đó lên khỏi mặt đường để kéo xe di chuyển bằng các bánh còn lại.

Công ty Khang Minh chúng tôi chuyên lp ráp các loi xe: 

- Xe chuyên dụng: xe cứu hộ, xe chở xe, xe nâng người làm việc trên cao, xe đầu kéo, xe cứu hỏa, xe chữa cháy, xe trộn bê tông, xe đông lạnh, xe cứu hộ 

- Xe môi trường: Xe chở ép rác, xe quét hút bụi đường, xe phun nước rửa đường, xe chở bùn, xe chở bùn thải, xe hút bể phốt. 

- Xe tải: xe cẩu tải, xe cẩu tự hành, xe tải gắn cẩu kanglim, xe xi tec, xe bồn, xe Hooklift/ Arm Roll, Xe Sơ mi rơ mooc, Xe Đongfeng, Xe Hyundai